Home » , , » Cánh gà chiên trộn mật ong dễ làm lại thơm ngon

Cánh gà chiên trộn mật ong dễ làm lại thơm ngon Cánh gà chiên trộn mật ong vừa đơn giản, dễ làm lại thơm ngon, ai cũng thích. Nguyên li...

Cánh gà chiên trộn mật ong dễ làm lại thơm ngon

Written By Unknown on June 29, 2016 | 10:07 AM

Cánh gà chiên trộn mật ong dễ làm lại thơm ngon

Cánh gà chiên trộn mật ong vừa đơn giản, dễ làm lại thơm ngon, ai cũng thích.

Nguyên liệu:
- 400g phần đầu nhọn cánh g
- 4 tép tỏi; 1 quả ớt; 50ml mật ong; 1 muỗng canh mật ong; 1 muỗng cà phê đường; 1 tinh bột vừa đủ; vừng rang
- Gia vị ướp: 1 muỗng canh rượu gạo; 1 muỗng canh xì dầu; 1 muỗng cà phê đường; hạt tiêu


 

Cách làm:
Bước 1: Tỏi, ớt băm nhỏ.

 
Bước 2: Ướp cánh gà với các gia vị tẩm ướp trong 1 giờ. Sau đó trộn với bột bắp.
 

Bước 3: Làm nóng dầu ăn trong chảo cho cánh gà và chiên cho đến khi có màu vàng nâu. Vớt ra để sang một bên.
 
Bước 4: Trên một chảo, thêm ít dầu ăn rồi phi thơm tỏi ớt.
  Hạ lửa, thêm mật ong, xì dầu, đường vào khuấy đều.

 
Sau đó cho cánh gà chiên vào trộn đều, tắt bếp. Trộn vừng, rồi cho ra đĩa và thưởng thức!
 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên trộn mật ong!
SHARE
Unknown
Chuyên trang về tin tức, bí quyết, kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, bí quyết ẩm thực...
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ các bạn đọc.
Xin chân thành cảm ơn!

0 nhận xét :

Post a Comment